KHAI TRƯƠNG VẠN KIM LONG FOOD & DRINK

Tin tức

0 bình luận admintmi

KHAI TRƯƠNG VẠN KIM LONG FOOD & DRINK

NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2022

Tại Số 26, đường ĐT 878, Tp.Sadec, Đồng Tháp

Nằm cạnh công viên Bác Hồ, gần Làng hoa Sadec ngay Trung tâm Tp. Sa đéc . Vạn Kim Long (Food & Drink) chinh phục mọi thực khách nhờ không gian sang trọng, kết hợp hiện đại và truyền thống thân thuộc và hương vị độc đáo của các món ăn.

Toạ lạc tại đường ĐT 848, Tp. Sadec (cạnh công viên Bác Hồ) Tp. Sadec, cách 5 phút đi xe từ Trugn tâm Tp. Sadec, nhà hàng Vạn Kim Long là điểm quen thuộc của nhiều thực khách khi đến Làng hoa tại Tp. Sadec,

Không gian gần gũi quen thuộc với cách trang trí sang trọng kết hợp hiện đại và truyền thống, cùng hương vị ẩm thực độc đáo của các món ăn đặc sản chế biến theo phong cách phối hợp các vùng miền làm nên món ăn độc đáo từ Vạn Kim Long đã trở thành điểm nhấn ấn tượng giữ chân khách khi đến với nhà hàng Vạn Kim Long.

Đến với Vạn Kim Long Food & Drink là một trong những địa điểm lí tưởng cho thực khách có thể thưởng thức các món ăn chỉ có ở Vạn Kim Long như PHỞ TÔ ĐÁ, HỦ TIẾU TÔ ĐÁ, BÚN BÒ TÔ ĐÁ, CƠM TRƯA VĂN PHÒNG,  CƠM KHÁCH ĐOÀN, TIỆC SINH NHẬT, HỘI NGHỊ, GIA ĐÌNH.

 Bên cạnh thức ăn với phỏng cách TÔ ĐÁ, Vạn Kim Long còn phục vụ quý khách COFFEE theo phong cách hiện đại, khung viên thoáng mát, khi quý khách đến thư giản, ăn uống sẽ có cảm giác thư giản.

Với phương châm “Not biggest but best service”,  “Không phải là lớn nhất ,nhưng phục vụ tốt nhất”

Kinh doanh bằng cả sự tâm huyết với nghề, chúng tôi mong muốn Vạn Kim Long Food & Drink sẽ được sự đón nhận và vinh hạnh trở thành là sự lựa chọn tuyệt vời nhất  cho quý khách hàng.

 

Liên hệ:

Vạn Kim Long  Food & Drink

Địa chỉ: Số 26, Đường ĐT 848, Tp.Sadec, Tỉnh Đồng Tháp

 Hotline: 094 1508079

 Điện thoại: 0277 3 980980/ 0277 3 863888

Website: www.vankimlonghotel.vn

https://www.facebook.com/profile.php?id=100063653675742

Email: info@vankimlonghotel.vn

vankimlonghotel@gmail.com